• Sản phẩm: Với thực trạng đô thị hóa diễn ra khắp mọi nơi, biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng nặng nề thì trách nhiệm của mỗi người đó là giảm thiểu khí thải CO2 trên toàn thế giới. Với một sứ mệnh được định hình rõ ràng chúng tôi mang đến những sản phẩm XANH theo đúng nghĩa đến với mọi khách hàng của mình. XANH ở đây không chỉ là màu xanh của cây cối mà còn là XANH về không gian và môi trường sống nghĩa là ngôi nhà không chỉ nhiều cây xanh mà còn mang đến một không gian sống tốt, tiết kiệm năng lượng và có khả năng tái tạo năng lượng sống.
  • Mô hình kinh doanh: Chúng tôi là đơn vị giúp khách hàng định hình, quan sát và hiểu rõ hơn về ngôi nhà mơ ước của mình. Chúng tôi định hướng phát triển trở thành nhà thầu thiết kế công trình vừa và nhỏ lớn nhất Việt Nam. Điều này giúp chúng tôi tập trung để chuyên biệt hóa ngành nghề phục vụ trong chăm sóc khách hàng.
  • Chăm sóc sau bán hàng: Chúng tôi tự tin là một trong số ít các đơn vị trong ngành có dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Ngoài việc gọi điện hỏi thăm khách hàng định kỳ sau khi khách hàng đi vào sử dụng sản phẩm chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm từ tư vấn đến thiết kế bổ sung nếu khách hàng cần.
  • Dịch vụ: Chúng tôi luôn hướng đến trải nghiệm của khách hàng để ngày càng mang đến những trải nghiệm tốt hơn. Giúp khách hàng cảm thấy dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc trong việc hoàn thiện ý tưởng cho ngôi nhà mơ ước
  • Sứ mệnh: Trong một thế giới công nghệ thì việc giao tiếp giữa con người với con người và con người với thiên nhiên ngày càng xa vời, bên cạnh đó biến đổi khí hậu đang ngày càng tồi tệ qua từng năm. Do đó ngay từ ban đầu chúng tôi đã đặt Sứ mệnh là mang lại màu xanh cho trái đất, mang Kiến Trúc Xanh đến với toàn thể người dân Việt Nam, để giúp nâng cao ý thức của người dân và bảo vệ môi trường sống của con cháu chúng ta sau này.

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

Vì sao chúng tôi khác biệt "Vì sao chúng tôi khác biệt" đạt  Vì sao chúng tôi khác biệtIHAPPYVới thực trạng đô thị hóa diễn ra khắp mọi nơi, biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng nặng nề thì trách nhiệm của mỗi người đó là giảm thiểu khí thải CO2 trên toàn thế giới. Với một sứ mệnh được định hình rõ ràng chúng tôi mang đến những sản phẩm XANH theo đúng nghĩa đến với mọi khách hàng của mình. XANH ở đây không chỉ là màu xanh của cây cối mà còn là XANH về không gian và môi trường sống nghĩa là ngôi nhà không chỉ nhiều cây xanh mà còn mang đến một không gian sống tốt, tiết kiệm năng lượng và có khả năng tái tạo năng lượng sống.false
4.9/5 dựa trên 65 người đánh giá.
GỬI BÌNH LUẬN