Kiến Trúc NDT | NDT One Coffee

Thông điệp mà chúng tôi muốn truyền tải qua dự án này đó là “Hãy tôn trọng và bảo vệ thiên nhiên”. Qua dự án này chúng tôi muốn truyền cảm hứng đến tất cả các kiến trúc sư về việc xây dựng những công trình kiến trúc xanh và giúp mọi người hiểu được tầm quan trọng của Kiến Trúc Xanh.

onecafe_photos_02

 

Vietnamese: NDT One Coffee  là dự án đầu tiên ở hạng mục nhà hàng ăn uống trong chuỗi dự án Kiến Trúc Xanh của văn phòng Kiến Trúc NDT. Chuỗi dự án với ý nghĩa giúp mọi người ý thức được giá trị của Kiến Trúc Xanh với cuộc sống của con người

English: NDT One Coffee is the first restaurant-café project in our green architecture design series aimed at raising public awareness about the importance of green architecture in human life.

onecafe_photos_01

Vietnamese: Chủ đầu tư là một người yêu thiên nhiên và mong muốn xây dựng các giá trị cho cộng đồng. Với  ý tưởng là  tạo ra không gian cho các bạn trẻ có thể ngồi nói chuyện và thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi

English: The investor is a nature lover and wants to ​​create a green space for young people to relax after stressful working hours. 

onecafe_photos_21

Vietnamese: Và chúng tôi chỉ đơn giản là tạo ra một không gian mộc mạc, gần gũi và bình yên cho mọi người

English: And we- the architects- help realize this inspirational idea by creating a rustic and peaceful place so that everyone can have some restful moments here.

onecafe_photos_08

Vietnamese: Tại tầng một chúng tôi chia làm hai không gian chính. Không gian cảnh quan bên ngoài công trình được sắp đặt xung quanh công trình mang lại cảm giác hòa hợp với thiên nhiên.Không gian trong nhà được sử dụng vật liệu mộc mạc như gạch, sắt, bê tông và tất cả đều được để tự nhiên giúp mang lại cảm giác gần gũi

English: At the first floor, we have two main spaces. Outdoor space surrounded by different kinds of trees helps bring a sense of harmony with nature. Indoor space using rustic materials such as raw brick tiles, iron and concrete brings a feeling of closeness to nature.

onecafe_photos_22

Vietnamese: Toàn bộ không gian mái tầng hai chúng tôi sử dụng làm không gian ngồi ngoài trời với tầm nhìn rộng và thông thoáng. Nơi đây mang đến một cảm giác yên bình khi con người được hòa vào thiên nhiên và tách biệt với cuộc sống ồn ào phía dưới.

English: At the second floor, the entire roof space has been used as outdoor seating space with wide and open views. This is absolutely an ideal place for everyone to sit down and enjoy a cup of coffee at night with many sparkling decorative lamps.

onecafe_photos_17

 

onecafe_photos_32

onecafe_photos_06

Vietnamese: Thông điệp mà chúng tôi muốn truyền tải qua dự án này đó là “Hãy tôn trọng và bảo vệ thiên nhiên”. Qua dự án này chúng tôi muốn truyền cảm hứng đến tất cả các kiến trúc sư về việc xây dựng những công trình kiến trúc xanh và giúp mọi người hiểu được tầm quan trọng của Kiến Trúc Xanh.

English: Although Nhahangxanh 1 is not a huge project, we really feel connected to it. The message we want to convey through this project is "Respect and protect the nature." Hopefully through this project we can somehow inspire other architects in our community to follow our path – green architecture.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Kiến trúc NDT | Kiến trúc xanh cho mọi nhà
Địa chỉ: Đại Sơn - Hoàn Sơn - Tiên Du - Bắc Ninh
CSKH: 0222.655.2323
Điện thoại: 0986.584.991
Email: ndtarchitects@gmail.com

Chúng tôi muốn lắng nghe về ngôi nhà mơ ước của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí tại đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0986.584.991
1
Bạn cần hỗ trợ?